31 Tháng Ba 2020

HLV Hoàng Văn Phúc chia tay CLB Sài Gòn

Thứ Sáu 13/03/2020 | 20:05 GMT+7

VHO- HLV trưởng Hoàng Văn Phúc của CLB Sài Gòn đã nói lời chia tay đội bóng khi mà V.League 2020 chỉ mới diễn ra đúng một vòng đấu.

HLV Hoàng Văn Phúc sau khi cùng CLB Sài Gòn có trận hòa 0-0 với SLNA ở trận mở màn V.League 2020 đã nói lời chia tay đội bóng này trước chuyến làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng vào cuối tuần này.

HLV Hoàng Văn Phúc chia tay CLB Sài Gòn chỉ sau 1 vòng đấu

Chiều 13.3, trang chủ CLB Sài Gòn thông báo về việc chia tay HLV Hoàng Văn Phúc: “ Sáng nay, 13.3, HLV Hoàng Văn Phúc đã đơn phương tuyên bố xin thôi chức HLV trưởng CLB bóng đá Sài Gòn. Ban lãnh đạo đã tôn trọng và chấp thuận ý kiến cá nhân của HLV Hoàng Văn Phúc và ông Phúc sẽ bàn giao công việc trong thời gian còn ở đội bóng theo đúng hợp đồng đã ký. Ông Vũ Tiến Thành, Chủ tịch CLB Sài Gòn sẽ đảm nhận tạm thời chức vụ HLV trưởng, đồng thời cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy nguyên đội trưởng mùa trước và đội phó mùa này sẽ tham gia vào ban trợ lý HLV CLB Sài Gòn. Lãnh đạo CLB Sài Gòn xin trân trọng cám ơn những cống hiến của HLV Hoàng Văn Phúc trong thời gian qua và chúc ông những thành công mới trong thời gian tới”.

Hiện chưa rõ lý do vì sao HLV Hoàng Văn Phúc chia tay đội bóng chỉ sau 1 vòng đấu, nhưng đây chắc chắn là tin không mấy vui cho các cầu thủ CLB Sài Gòn trước chuyến làm khách trên sân SHB Đà Nẵng vào ngày 15.3.

V.HY

Print