Du lịch

26 Tháng Tư 2019

Tôn vinh thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2018

Thứ Hai 22/10/2018 | 17:22 GMT+7

VHO- Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate) năm 2018 sẽ được trao vào tháng 11.2018 tại Hà Nội.

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới của Việt Nam

Thông tin này được Tổ chức Thương hiệu châu Á- Thái Bình Dương công bố mới đây. Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate) là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu, được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Tổ chức Thương hiệu châu Á- Thái Bình Dương là đối tác chiến lược chính thức cho Chương trình giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2018 của Việt Nam đặt mục tiêu thúc đẩy tầm quan trọng của thương hiệu và củng cố thương hiệu Việt Nam thông qua giải thưởng này.

 

Phó TCT TCDL Hà Văn Siêu (giữa) nhận giải thưởng xuất sắc thế giới dành cho ngành Du lịch Việt Nam

Tiến sỹ KKJohan, người sáng lập và Chủ tịch của Giải thưởng The BrandLaureate, cho biết Tổ chức Thương hiệu châu Á- Thái Bình Dương (APBF) là tổ chức thương hiệu và phát triển thương hiệu duy nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 2005.

"Năm nay, tại Việt Nam, chúng tôi tôn vinh ngành thể thao Việt Nam đã có những thành tích, dấu ấn đột phá trong lòng người dân Việt Nam," ông KKJohan cho biết.

Những thương hiệu đoạt giải được Ủy ban Thương hiệu đánh giá và lựa chọn dựa trên tiêu chí: chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu, hiệu quả của thương hiệu.

 

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới lần thứ nhất được trao cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu

Giải thưởng chỉ dành cho những doanh nghiệp, cá nhân nhận được giấy mời dành riêng cho các thương hiệu đặc biệt và nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng của họ và thường là những sự lựa chọn được ưa thích nhất của người tiêu dùng.

Năm 2017, lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam và đã vinh danh 40 doanh nghiệp và cá nhân như Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Vinamilk, Công ty trách nhiệm hữu hạn Keppel land Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn Lotte Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn may thêu Giày An Phước, Đại học RMIT Việt Nam, Tập đoàn Huy Việt Nam...

 

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2017 tại Việt Nam

Với độ phủ sóng rộng khắp, Giải thưởng này đã tập hợp những thương hiệu hàng đầu thế giới như AIA, DHL, Samsung, SIA, SHELL, Mercedes Benz, Maserati, Huawei, Panasonic, Jaeger Le Coultre, Montblanc, Davidoff, khách sạn Shangrila...

P.V

Print

Tải tài liệu

Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký đăng nhận xét.

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top