30 Tháng Giêng 2020
Thịt đông - Món ăn độc đáo ngày rét của miền Bắc Thịt đông - Món ăn độc đáo ngày rét của miền Bắc

Thịt đông - Món ăn độc đáo ngày rét của miền Bắc

34

VHO- Với thời tiết như ở Việt Nam, món thịt đông phổ biến hơn và được coi như món ăn khá đặc trưng của miền Bắc trong mùa Đông.

Các món ăn truyền thống độc đáo ngày Tết ở châu Á Các món ăn truyền thống độc đáo ngày Tết ở châu Á

Các món ăn truyền thống độc đáo ngày Tết ở châu Á

0 1063

VHO- Tết Nguyên đán là thời gian vui vẻ trong năm mà các thành viên trong gia đình đoàn tụ với nhau, ăn những món ngon và có một khoảng thời gian sum họp đầm ấm.


Chọn mua thực phẩm dịp Tết Âm lịch như thế nào để không hại sức khoẻ?

VHO- Tết Âm lịch là dịp mà các gia đình dự trữ thực phẩm nhiều nhất trong năm. Chính vì thế, việc chọn mua thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của bà nội trợ.

Cay cay hương nồng  mứt gừng xứ Huế

VHO- Câu chuyện đầu năm của người Huế bao giờ cũng bắt đầu với đĩa mứt gừng và chén trà. Mứt gừng làng Kim Long, nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã nổi tiếng hàng trăm năm nay. Mứt gừng không chỉ còn dành cho người Huế, mà còn đưa đi tiêu thụ ở nhiều tỉnh thành khu vực miền Trung, miền Nam...

12345678910Sau

© BÁO VĂN HÓA ĐIỆN TỬ
Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Giấy phép Báo điện tử số: 422/GP-BTTTT cấp ngày 19.8.2016
Bản quyền thuộc về Báo Văn hóa. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Văn hóa tại địa chỉ www.baovanhoa.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Văn hóa.
Liện hệ quảng cáo: 024.22415051

Tổng Biên tập: CHU THỊ THU HẰNG
Phó tổng Biên tập: LƯƠNG TRUNG HIẾU
Phó tổng Biên tập: PHAN THANH NAM
Tòa soạn: 124 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.38220036 - FAX: 024.38229302
Email: baovanhoa@fpt.vn

Close 2020 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top