Quảng Nam: Tạm dừng hoạt động nhà máy cồn sau sự cố tràn dầu gây ô nhiễm Quảng Nam: Tạm dừng hoạt động nhà máy cồn sau sự cố tràn dầu gây ô nhiễm

Quảng Nam: Tạm dừng hoạt động nhà máy cồn sau sự cố tràn dầu gây ô nhiễm

1054

VHO- Bức xúc vì mùi hôi thối được cho là phát ra từ quá trình xả thải của Nhà máy cồn Đại Tân thuộc Công ty Cổ phần Nhiên liệu sinh học Tùng Lâm ( xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã tụ tập trước cổng nhà máy để phản đối. 

Không khí Hà Nội đang ở mức báo động: Chuyên gia nói gì? Không khí Hà Nội đang ở mức báo động: Chuyên gia nói gì?

Không khí Hà Nội đang ở mức báo động: Chuyên gia nói gì?

0 1586

VHO- Tại Việt Nam, các lớp nghịch nhiệt thông thường sẽ xuất hiện vào giai đoạn mùa thu khi bắt đầu có đợt không khí lạnh từ phía Bắc tràn xuống. Hiện tượng nghịch nhiệt cùng với thời tiết giao mùa khiến chất lượng không khí các tỉnh miền Bắc ở mức kém.


Vùng núi phía Bắc đề phòng lũ quét, sạt lở đất, Trung Bộ và Tây Nguyên mưa rất to

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 14-17 độ Vĩ Bắc kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình, nên trong ngày và đêm 20.9, các tỉnh ven biển Trung Bộ và Tây Nguyên tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Khu vực Hà Nội, ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 oC.

Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa lớn, sạt lỡ, lũ quét nguy hiểm

VHO - Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên vào sáng 19.9, cho biết : Trong đêm 18.9 và sáng 19.9, ở khu vực phía Nam Tây nguyên và các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông, có khả năng gây lụt, ngập úng, gây sạt lỡ trên diện rộng.

Vụ cháy tại Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Chưa có kết quả giám định độc lập xác định mức độ ô nhiễm...

VHO- Chiều qua 17.9, các cơ quan chức năng của TP Hà Nội đã có buổi họp báo chính thức cung cấp thông tin liên quan đến vụ cháy tại Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Tại đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội khẳng định loại trừ nguyên nhân vụ cháy do bàn tay con người.

Người dân ngậm ngùi nhìn ngao chết trắng bãi

VHO-  Gần một tuần trở lại đây, nhiều hộ dân nuôi ngao trên khu vực ven sông ở thôn Mai Lâm, xã Mai Phụ và một số xã khác ở huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang đối mặt với nguy cơ trắng tay khi hàng chục tấn ngao nuôi sắp đến mùa thu hoạch đột nhiên chết hàng loạt phải đem đổ bỏ.

Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục mưa giông, đề phòng lũ quét và sạt lở đất

VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, do mưa giông kéo dài từ 17-19.9, nên tại Trung bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nguy cơ xảy ra lũ cục bộ, lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng, trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có giông, gió nhẹ. 

Bắc và Trung Bộ nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục mưa lớn

VHO- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 14-17 độ Vĩ Bắc kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên trong đêm nay và ngày mai (17.9) các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Bắc Bộ nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa lớn diện rộng

VHO- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo, do dải hội tụ nhiệt đới được hình thành, có trục đi qua khu vực Nam Trung Bộ, nên mưa to diện rộng xảy ra tại trung và nam Trung Bộ, sau đó mở rộng sang nam Tây Nguyên, Nam Bộ. Đợt mưa lớn này có khả năng kéo dài đến ngày 16.9 với trọng tâm ở khu vực Nam Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. Trong khi đó tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ...
12345678910Sau
Close 2019 Bản quyền thuộc về Báo Văn Hóa
Back To Top