08 Tháng Tư 2020

Bình Thuận: Tạm dừng các dịch vụ Karaoke, Bar, Hát với nhau…

Thứ Bảy 14/03/2020 | 15:42 GMT+7

VHO- Những dịch vụ có nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid- 19 gồm karaoke, bar, hát với nhau, Internet, game onlines, các cơ sở tập gym, yoga… vừa được UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu tạm dừng hoạt động. Công văn số 916/UBND-KGVXNV với nội dung này đã được gửi tới Sở VHTTDL, Sở TTTT, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn vào ngày 14.3.

Bình Thuận yêu cầu tạm dừng hoạt động dịch vụ karaoke

Công văn nêu rõ, trước tình hình dịch Covid- 19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp; để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch trong cộng đồng, đảm bảo an toàn cho người dân và du khách, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo tạm dừng tất cả hoạt động của các dịch vụ karaoke, bar, hát với nhau, Internet, game onlines, các cơ sở tập gym, yoga tại địa phương, thời gian từ nay cho đến khi tỉnh Bình Thuận không còn trường hợp dương tính với Covid-19.

Các địa chỉ "Hát với nhau" cũng được yêu cầu ngừng hoạt động để tập trung phòng chống dịch Covid- 19

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cũng yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn giải thích, động viên, yêu cầu chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar, hát với nhau, Internet, game onlines, các cơ sở tập gym, yoga tại địa phương chấp hành việc tạm dừng hoạt động để cùng chung tay với các cấp, các ngành và nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

UBND tỉnh giao Sở VHTTDL, Sở TTTT kiểm tra, tổng hợp tình hình thực hiện tại các huyện, thị xã, thành phố để cập nhật, báo cáo Ban chỉ đạo tỉnh theo dõi và có chỉ đạo kịp thời.

PHƯƠNG NHÂN

Print
Tags:

Danh mục tin bài

«Tháng Tư 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
30
31
1
2
3
4
5
6